Bạn đang có ý định xây nhà, nhưng không có nhiều thời gian để giám sát thi công xây dựng căn nhà mơ ước của mình. Thì lựa chọn gói “xây dựng nhà trọn gói Đà Nẵng” là phương pháp phù hợp nhất.

Để tìm một đơn vị nhà thầu xây dựng nhà ở uy tín thì không phải dễ dàng, đơn vị thầu xây dựng vừa bàn giao xong vài ba tháng nhà rạn nứt, thấm giọt tìm lại nhà thầu đã xây dựng nhà thì lại biến đâu mất dạng.

Vậy tại sao không chọn Công ty xây dựng SHome Construction, một đơn vị nhà thầu xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm, với hàng trăm công trình được bàn giao, đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư, nhân công lành nghề.

Vậy xây nhà trọn gói Đà Nẵng gồm những gì?

xây nhà trọn gói tại đà nẵng

Hiện tại Xaydungshome Đà Nẵng đang cung cấp gói “xây nhà trọn gói” để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của quý khách hàng khi không có thời gian đến công trình xây dựng.

Gói xây dựng trọn gói bao gồm: Xây dựng phần thô trọn góiThi công phần hoàn thiện.

Xây dựng phần thô trọn gói:

xây nhà trọn gói phần thô tại đà nẵng

Xây dựng phần thô nhà ở, nhà phố hay biệt thự tại Xaydungshome Đà Nẵng, quy trình để hoàn thành Xây dựng phần thô gồm có vật tư + nhân công hoàn thiện thiện xây dựng.

Về vật tư xây dựng nhà phần thô bao gồm: xi măng, sắt thép, đá, gạch, cát, ống nước nóng lạnh, dây điện và các vật tư phụ khác..tất cả đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng được miêu tả trực quan như hình bên dưới.

bảng kê khai vật tư xây nhà trọn gói tại đà nẵng
Vật tư xây dựng phần thô

Thi công phần hoàn thiện:

Sau khi hoàn thành xây dựng phần thô SHome Construction sẽ tiến hành Thi công phần hoàn thiện gồm: Sơn, lót gạch nền, ốp lát, lót đá granite, lan can cầu thang, ban công, tay vịn cầu thang, cửa cổng, cửa phòng ngủ, cửa sổ, cửa đi, cửa WC, khóa, trần thạch cao, bồn inox, vòi rửa, bồn rửa chén, bồn cầu, lavabo, phụ kiện 7 món (theo bộ), công tắc, ổ cắm, cb, đèn.

Lưu ý chưa bao gồm:
  • Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời (Sunflower, Ariston…)
  • Hệ thống điện lạnh (LG, Hitachi, Sanyo, Mitsu, Sumsam…)
  • TB bếp + tủ bếp (sồi trắng, xoan đào 100%, căm xe 100%)
  • Tủ gỗ âm tường (sồi trắng, xoan đào 100%, căm xe 100%)
  • Nội thất bên trong (giường, ghế sofa, TV và các thiết bị gia dụng khác)

ƯU ĐÃI khi chọn nhà thầu Xaydungshome:

  • Miễn phí thiết kế kiến trúc
  • Miễn phí hồ sơ xây dựng

Đơn giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng của Xaydungshome:

Giá xây dựng nhà trọn gói tại Đà Nẵng thường được báo theo khung mẫu chung là diện tích xây dựng (m2) x đơn giá.

Hiện tại các gói xây nhà của nhà thầu Xaydungshome gồm có:

〽️– Gói tiết kiệm: 3.800.000đ ~ 4.500.000đ / m2
🔱– Gói phổ thông: 4.600.000đ ~ 5.600.000đ / m2
⚜️– Gói cao cấp: 5.600.000đ / m2

Giá các gói “xây dựng nhà trọn gói” có thể thay đổi phụ thuộc vào lựa chọn của khách hàng đối với các loại vật tư xây dựng phần thôvật tư hoàn thiện.

Lý do nên chọn xây nhà Đà Nẵng của Xaydungshome?

  • Đội ngũ “thợ thầy” và kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm
  • Chuyên môn cao trong kỹ thuật xây dựng nhà ở dân dụng
  • Tiến độ hoàn thiện và bàn giao đạt 100% theo cam kết.

Quy trình báo giá và thi công xây nhà trọn gói Đà Nẵng:

Bước 1: Quý khách gửi yêu cầu hoặc gọi điện trực tiếp cho SHome Construction, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng và gọi điện xác nhận địa chỉ cần khảo sát, tư vấn cho khách hàng.

Bước 2: Khảo sát, tư vấn, báo giá. Chúng tôi sẽ tới ngay sau khi xác nhận địa chỉ cần khảo sát và tư vấn nhiệt tình cho bạn tận tâm từng hạng mục.

Chúng tôi sẽ dự toán chi tiết gửi đến quý khách trong vòng 12h làm việc và báo giá của chúng tôi luôn chi tiết rõ ràng và không thiếu sót bất kì hạng mục nào.

Bước 3: Kí hợp đồng thi công. Hợp đồng thi công xây nhà trọn gói của chúng tôi chi tiết các điều khoản, rõ ràng các hạng mục phụ lục hợp đồng, các điều khoản về thời gian thi công, điều khoản phạt nếu gian dối vật liệu, chậm tiến độ, tính bền vững, thẩm mỹ của công trình.

Quý khách xem xét kĩ lưỡng, bổ sung điều khoản riêng của mình và tiến hành kí hợp đồng thi công tại văn phòng đại diện hoặc trụ sở công ty chúng tôi.

Bước 4: Thi công xây nhà trọn gói Đà Nẵng chúng tôi có đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư giỏi, công nhân lành nghề, luôn đáp ứng tất cả các vấn đề về kỹ thuật thi công, giám sát công trình. Chúng tôi xin cam đoan về chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ của công trình, sẽ làm hài lòng quý khách một cách tốt nhất.

Bước 5: Bảo hành công trình. Cứ 06 tháng chúng tôi sẽ cử nhân viên bảo hành tới nhà bạn kiểm tra và bảo hành.

Mọi thông tin cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 6, 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng.
Hotline: 0966.66.2113 – 0785.66.4444 – 0936.52.2223
Website: http://xaydungshome.com/
Fanpage: Xaydungshome