09.6666.2113

XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TẠI ĐÀ NẴNG

xây dựng nhà phố tại đà nẵng

Nhu cầu nhà ở là điều thiết yếu của mỗi gia đình, ông bà ta có câu “an cư lập nghiệp”. Khi có một căn nhà vững trãi và bền đẹp với thời gian mà chúng ta không phải suy nghĩ nhiều về nó điều đó sẽ giúp chúng ta có nhiều thời gian cho công việc làm ăn hơn.

Để có một ngôi nhà như vậy điều tiên quyết đó là phải có đội ngũ “thợ thầy” xây dựng chuyên nghiệp. Nắm rõ trắc địa địa chất mảnh đất xây dựng làm nên nền móng vững trãi, kết cấu khung thép chắc chắn, đổ những khối bê tông cứng cáp.

thi công xây dựng nhà phố tại đà nẵng

Đến với Xaydungshome Đà Nẵng quý khách sẽ không phải bận tâm gì đến khi được bàn giao lại căn nhà mơ ước của mình.

Bản thiết kế kiến trúc xây dựng nhà phố sẽ được gửi cho quý khách xem và lên hợp đồng cụ thể từng công việc trước khi tiến hành thi công xây dựng.

thiết kế kiến trúc nhà phố đà nẵng quảng nam

thiết kế kiến trúc nhà phố tại đà nẵng

Hiện tại Xaydungshome Đà Nẵng đang hỗ trợ quý khách có nhu cầu xây dựng nhà phố hai gói dịch vụ: xây dựng phần thô trọn gói  xây dựng trọn gói.

Đơn giá thi công xây dựng nhà phố

Đơn giá thi công xây dựng nhà phố rên địa bàn Đà Nẵng và Quảng Nam được tính theo mét vuông tùy theo địa thế triển khai xây dựng mà mỗi địa điểm mỗi giá cả khác nhau.

Đơn giá xây dựng nhà phố phần thô của Xaydungshome Đà Nẵng2.700.000đ ~ 3.500.000đ / m2

Ưu đãi:

  • Miễn phí thiết kế kiến trúc
  • Miễn phí hồ sơ xây dựng

Quý khách có nhu cầu về tư vấn thiết kế kiến trúc nhà phố hay thắc mắc gì thêm xin vui lòng liên hệ để được cung cấp thông tin cụ thể hơn.

Mọi thông tin cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 6, 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng.
Hotline: 0966.66.2113 – 0785.66.4444 – 0935.52.2223