09.6666.2113

SỬA CHỮA NHÀ ĐÀ NẴNG

sửa chữa nhà đà nẵng

SỬA CHỮA NHÀ ĐÀ NẴNG

Nhà cửa xuống cấp? Tường bong tróc, sơn bạt màu? Một mảng tường lớn bị nứt? Nhưng bạn không có thời gian để sửa chữa nó. Một tin vui cho bạn là SHome Construction Đà Nẵng sẵn sàng phục vụ sửa chữa nhà Đà Nẵng.

nhà cửa xuống cấp cần sửa chữa

Sửa chữa nhà của bạn trở lại như mới, bền đẹp theo thời gian và chi phí hoàn toàn hợp với ngân sách kinh tế hiện có của gia đình bạn.

Đặc biệt, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa nhà của quý khách để quý khách có thể tự tin thể hiện phong cách lên ngôi nhà của bạn.

chống thấm khi sửa chữa nhà

Quy trình sửa chữa nhà Đà Nẵng:

Bước 1: Quý khách gửi yêu cầu hoặc gọi điện trực tiếp cho SHome Construction, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng và gọi điện xác nhận địa chỉ cần khảo sát, tư vấn cho khách hàng.

Bước 2: Khảo sát, tư vấn, báo giá. Chúng tôi sẽ tới ngay sau khi xác nhận địa chỉ cần khảo sát và tư vấn nhiệt tình cho bạn tận tâm từng hạng mục cần cải tạo sửa chữa nhà. Chúng tôi sẽ dự toán sửa chữa nhà chi tiết gửi đến quý khách trong vòng 12h làm việc và báo giá sửa nhà của chúng tôi luôn chi tiết rõ ràng và không thiếu sót bất kì hạng mục nào.

Bước 3: Kí hợp đồng thi công. Hợp đồng thi công cải tạo sửa chữa nhà của chúng tôi chi tiết các điều khoản, rõ ràng các hạng mục phụ lục hợp đồng, các điều khoản về thời gian thi công, điều khoản phạt nếu gian dối vật liệu, chậm tiến độ, tính bền vững, thẩm mỹ của công trình. Quý khách xem xét kĩ lưỡng, bổ sung điều khoản riêng của mình và tiến hành kí hợp đồng thi công tại văn phòng đại diện hoặc trụ sở công ty chúng tôi.

Bước 4: Thi công sửa chữa nhà Đà Nẵng chúng tôi có đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư giỏi, công nhân lành nghề, luôn đáp ứng tất cả các vấn đề về kỹ thuật thi công, giám sát công trình. Chúng tôi xin cam đoan về chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ của công trình, sẽ làm hài lòng quý khách một cách tốt nhất.

Bước 5: Bảo hành công trình. Sau khi bàn giao công trình cho chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành thông qua phương thức gọi điện chăm sóc khách hàng và sản phẩm của chúng tôi hoặc quý khách gọi điện trực tiếp tới công ty để được khắc phục bảo hành. Cứ 06 tháng chúng tôi sẽ cử nhân viên bảo hành tới nhà bạn kiểm tra và bảo hành.

Hình ảnh sửa chữa nhà Đà Nẵng:

sửa chữa phòng ngủ khi sửa chữa nhà

sửa chữa cải tạo nhà tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ khi quý khách cần sửa chữa nhà Đà Nẵng:

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng SHome Construction
Địa chỉ:
 Tầng 6, 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng.
Hotline: 0966.66.2113 – 0785.66.4444 – 0936.52.2223
Website: http://xaydungshome.com/
Fanpage: Xaydungshome